THỜI TIẾT & KHÍ HẬU VỚI NHÀ THÔNG MINH

 

Một trong những yếu tố của môi trường khiến chúng ta cảm thấy khó chịu, dễ mắc các chứng bệnh thông thường nhất chính là thời tiết và khí hậu. Chính sự khó chịu ấy sẽ dẫn đến các nguyên nhân khiến tâm trạng bạn không tốt gây nhiều mặt tiêu cực cho cuộc sống. Hãy để nhà thông minh đánh bật mọi âu lo, khó chịu trong bạn bằng công nghệ hiện đại tiên tiến nhất đến từ Sao Việt Smarthome - nhà thông minh tại thái bình.

Tất cả những gì bạn muốn đều nằm trong tầm tay bạn!

·       Kiểm soát nhiệt độ: Điều khiển máy điều hòa hoặc máy sưởi liên kết với các cảm biến nhiệt độ trong nhà và ngoài trời.

 

·       Giữ bạn thoải mái: Kích hoạt máy điều hòa hoặc máy sưởi khi nhiệt độ phòng vượt ngưỡng cài đặt trước.

 

·       Thông báo độ ẩm: Gửi thông báo hoặc tin nhắn SMS khi nhiệt độ hoặc độ ẩm một khu vực nào đó trong nhà xuống thấp hoặc lên cao hơn ngưỡng cài đặt trước.

·       Kiểm soát độ ẩm: Kích hoạt máy hút ẩm khi độ ẩm trong phòng vượt quá mức cho phép và tắt khi độ ẩm giảm dưới mức cài đặt.

 

·       Kết nối điều khiển: Khả năng kết nối với các trạm theo dõi thời tiết như Netatmo để điều khiển hệ thống điều hòa không khí.

·       Điều khiển máy điều hòa: Tắt hoặc mở máy điều hòa theo nhiệt độ của một cảm biến nhiệt trong phòng và tắt khi có bất cứ cửa chính hoặc cửa sổ nào đó đang mở.

 

·       Điều khiển quạt gió: Kích hoạt hệ thống quạt gió khi nhiệt độ trong nhà cao hơn nhiệt độ ngoài trời một giá trị định trước và hệ thống điều hòa đang tắt.

 

·       AccuWeather: Sử dụng thông tin dự báo từ AccuWeather để điều khiển hệ thống điều hòa, quạt gió và gửi các thông báo sử dụng tùy biến cho người dùng. Ví dụ thông báo sẽ được gửi đến nếu dự báo trời sẽ mưa trong 1 giờ tới và cửa sổ vẫn đang mở hay dự báo nhiệt độ sẽ giảm trong 2 giờ tới mà nhà bạn vẫn đang đóng cửa và bật điều hòa.

 

Nhà thông minh chinh phục mọi thời tiết và khí hậu khắc nghiệt nhất giúp bạn và gia đình luôn được tận hưởng không gian mát mẻ, tuyệt vời mà bạn mong muốn. Hãy đến với Sao Việt Smarthome, nơi thăng hoa mọi cảm xúc cho ngôi nhà bạn.