ÂM THANH ĐA VÙNG - NHÀ THÔNG MINH TẠI THÁI BÌNH

Lựa chọn âm nhạc của bạn sẽ tràn ngập bất cứ đâu mà bạn muốn, nó tùy thuộc vào bạn. Làm ngập tràn không gian trong ngôi nhà với âm nhạc của Mozart, hoặc những thể loại âm nhạc khác nhau trong mỗi phòng khác nhau phù hợp với hoàn cảnh. Sao Việt Smarthome có khả năng chuyên nghiệp để thiết kế và cài đặt một hệ thống âm thanh hình ảnh đa vùng được tích hợp hoàn hảo vào ngôi nhà bạn và phù hợp với sở thích của bạn.

 

THIẾT KẾ HỆ THỐNG GIẢI TRÍ ĐA VÙNG THÔNG MINH

  • Một hệ thống được thiết kế tốt làm cho bạn muốn nghe âm nhạc yêu thích của mình nhiều hơn bình thường, đó là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi là những chuyên gia am hiểu về thiết bị và biết cách lựa chọn thiết bị phù hợp với điều kiện môi trường xung quanh để cho ra những âm thanh hoàn hảo. Chúng tôi thiết kế hệ thống điều khiển đáp ứng yêu cầu bạn cần, mang đến cho bạn một hệ thống linh hoạt và thực sự thông minh. Hệ thống giải trí đa vùng của chúng tôi dường như biến mất trong ngôi nhà bạn, chỉ còn lại là âm nhạc và hình ảnh cho bạn thưởng thức.

 

  • Sao Việt smart home đặc biệt chú trọng đến điều khiển thông minh của hệ thống giải trí, điều này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và làm gia tăng giá trị cuộc sống của bạn. Âm nhạc sẽ theo chân bạn từ phòng này sang phòng khác, hoặc danh sách nhạc yêu thích sẽ tự động phát lên để chào mừng bạn mỗi khi bạn trở về nhà. Thậm chí bạn còn có thể ra lệnh và nói chuyện với hệ thống để điều khiển các thiết bị khác bằng giọng nói của bạn... Tất cả đều có thể với Sao Việt Smarthome.