LẮP ACIS SMARTHOME CHO NHÀ THÔNG MINH TẠI THÁI BÌNH

Công ty TNHH Công nghệ mới Sao Việt là nhà phân phối độc quyền thiết bị Acis smarthome tại Thái Bình. Chúng tôi là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế , thi công hệ thống nhà thông minh tại Thái Bình uy tín chất lượng, giá cả hợp lý nhất. Dịch vụ hậu mãi chăm sóc khách hàng nhà thông minh tốt nhất tại Thái Bình.

Công ty TNHH Công nghệ mới sao Việt phân phối độc quyến Acis smarthome tại Thái Bình - Đơn vị  lắp đặt nhà thông minh tại Thái Bình chuyên nghiệp

Các dòng sản phẩm Acis smarthome cho nhà thông minh tại Thái Bình với các gồm:

Giải pháp nhà thông minh easy control:

EASYCONTROL là một giải pháp Smart Home (nhà thông minh) quản lý tất cả thiết bị riêng lẻ trong ngôi nhà trở thành một hệ thống đồng bộ, qua đó cho phép kiểm soát tất cả các thiết bị một cách tự động theo những ngữ cảnh do bạn thiết lập (như đi ngủ, ra ngoài hay tiếp khách...), cho phép quan sát và điều khiển tất cả các thiết bị điện trong ngôi nhà thông qua mạng internet ở bất kỳ nơi đâu. Các thiết bị trong ngôi nhà thông minh cũng có thể tự động được kích hoạt theo lịch trình đặt trước hoặc theo cảm biến môi trường.

Giải pháp nhà thông minh easy control Đa dạng hóa cách kênh điều khiển từ trực tiếp qua các công tắc cảm ứng, gián tiếp qua remote và điều khiển từ xa qua điện thoại thông minh, tablet và máy tính có kết nối internet. 

Giải pháp nhà thông minh easy control Kiểm soát ngôi nhà mọi lúc mọi nơi thông qua các điện thoại smart phone, Ipad, tablet hay máy tính. Thiết bị nhà thông minh của ACIS hướng đến mọi người bằng sự đơn giản và tiện dụng nhằm mục đích ai cũng có thể hiểu và điều khiển các thiết bị điện một cách dễ dàng.

Giải pháp nhà thông minh easy control hoạt động một cách đồng bộ theo chương trình, ngữ cảnh và lịch trình. Ví dụ như khi đi ngủ hệ thống tự tắt các đèn, các thiết bị không cần sử dụng đồng thời mở máy lạnh với các mức điều chỉnh nhiệt độ mong muốn, đi làm thì tắt đèn-thiết bị điện không cần dùng, kết nối hệ thống an ninh chống trộm đưa ra các kịch bản khi có kẻ đột nhập ngôi nhà…

Giải pháp nhà thông minh bao gồm các thiết bị: bảng điều khiển cảm ứng RE, thiets bị điều khiển trung tâm MCE, kết nối hồng ngoại IR điều khiển điều hòa, ti vi, máy nghe nhac..., ALE kết nối hệ thống báo trộm, thiết bị điều khiển cửa cuốn , cổng, giếng trời, rèm tự động.. điều khiển từ xa.

Giải pháp công tắc thông minh smart switch:

Công tắc thông minh smart switchra đời thay thế các công tắc truyền thống, tuy nhiên các công tắc smart switch kết nối với nhau thành một hệ thống công tắc thông minh: Các nút điều khiển trên mỗi công tắc có thể thiết lập điều khiển đóng cắt một hay nhiều thiết bị trong ngôi nhà với chỉ một chạm, một thiết bị có thể thiết lập được điều khiển từ nhiều vị trí công tắc khác nhau trong môi nhà, các công tắc có thể được điều khiển từ xa qua remote. Tất cả các thiết bị remote, công tắc smart switch giao tiếp không dây với nhau khoảng cách 150m trong điều kiện không vật cản, 2 tầng bê tông.

Với các ưu điểm vượt trội của giải pháp công tắc thông minh smart switch cho nhà thông minh tại Thái Bình có thể thiết lập các ngữ cảnh điều khiển thiết bị trong ngôi nhà: Từ phòng ngủ có nút ngữ cảnh”dậy đêm” để bật sáng cầu thang, phòng khách hay “đi ngủ” tắt hết các thiết bị không cần thiết... Từ phòng khách có nút ngữ cảnh “tiếp khách” bật các hệ thống chiều sáng khi tiếp khách... trước khi ra khỏi nhà có nút”tạm biệt” tắt hết các thiết bị không cần thiết. Còn nhiều ngữ cảnh khác... có thể thiết lập tùy theo gia chủ. Từ phòng bố mẹ có thể biết được điện phòng con còn sáng vào lúc đêm khuya và có thể tắt điện từ phòng của minh yêu cầu con đi ngủ..

Công tắt thông minh smart witch do Công ty TNHH Công nghệ mới Sao Việt phân phối tại Thái Bình

Thi công lắp đặt hệ thống nhà thông minh Acis smarthome

Các thiết bị nhà thông minh Acis smarthome giao tiếp không dây với nhau theo công nghệ Mesh- Grip repeater: Mỗi sản phẩm đóng vai trò như 1 nút acess point trong mạng không dây giúp hệ thống càng mở rộng càng ổn định. Việt lắp đặt thiết bị Acis smarthome hết sức đơn giản: Với nhà cũ đang ở có thể tận dụng hệ thống dây dẫn hiện có của ngôi nhà, chỉ cần thay thế các bảng công tắc cũ hiện có bằng các bảng điều khiển cảm ứng RE hoặc smart switch sau đó thiết lập hệ thống. Với nhà đang xây, thi công đi dây điện và lắp đặt bảng điều khiển cảm ứng RE hoặc smart switch đơn giản như các công tắc bình thường (có hướng dẫn trên thiết bị).

Chế độ bảo hành nhà thông minh Acis smarthome

Thời gian bảo hành 3 năm một đổi một nếu thiết bị bị lỗi do nhà sản xuất. Quý khách có thể hợp đồng với nhà thông minh Acis tại Thái Bình gia hạn bảo hành 5 năm cho giải pháp nhà thông minh easy control.

 

thiết kế nhà thông minh tại thái bình

Các sản phẩm nhà thông minh acis smarthome