NHÀ THÔNG MINH LÀ GÌ?

Thế nào là nhà thông minh (smarthome)?

Nhà thông minh (Smart Home) là ngôi nhà mà ở đó mọi thiết bị liên quan đến điện năng đều được điều khiển trực tiếp hay điều khiển từ xa qua những nút chạm cảm ứng hiển thị trên màn hình smart phone, tablet, máy tính cá nhân (PC, laptop).

Nhà thông minh không đơn giản là sự trình diễn tiện ích và công nghệ mới nhất, mà còn tăng tính di động và thoải mái của những người sử dụng. So với những ngôi nhà bình thường, tính tự động hóa cao mang lại những hiệu quả cao như tính an toàn, độ bền vững, tiết kiệm điện …

Nhà thông minh là ngôi nhà có một hệ thống kỹ thuật hiện đại, được lập trình tối ưu hóa cho việc điều khiển vận hành toàn bộ các thiết bị điện trong nhà một cách hoàn toàn tự động hoặc bán tự động, kết nối tất cả các hệ thống của ngôi nhà trong cùng một mạng duy nhất và được điều khiển tập trung nhằm thay thế hoặc làm giảm các thao tác điều khiển của con người. Hay nói cách khác, ngôi nhà thông minh “hiểu” và “học” được những nhu cầu và thói quen của người sử dụng, giải thoát con người khỏi một loạt các thao tác điều khiển phức tạp.

Trong căn nhà thông minh, đồ dùng trong nhà từ phòng ngủ, phòng khách đến toilet đều gắn các bộ điều khiển điện tử có thể kết nối với Internet và điện thoại di động, cho phép chủ nhân điều khiển vật dụng từ xa hoặc thiết lập cho thiết bị ở nhà tự động hoạt động theo ý mình.

nhà thông minh Acis smarthome tại Thái Bình

Trong căn nhà thông minh Acis smarthome khác biệt với các hãng nhà thông minh khác, Acis smarthome không chỉ điều khiển từ xa qua smart phone, tablet, máy tính cá nhân, mà tại bảng điều khiển cảm ứng đóng cắt thiết bị (thay cho bảng công tắc thông thường) còn tích hợp thêm các nút ngữ cảnh. Không phải trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày bạn lúc nào cũng cầm chiếc điện thoại hay máy tính bảng trên tay. Do vậy, tại mỗi bảng điều khiển cảm ứng tứng vị trí trong ngôi nhà thông minh Acis bạn có nút ngữ cảnh phù hợp như: tại cửa ra vào đặt nút "tạm biệt' để tắt toàn bộ các thiết bị không cần thiết trong nhà, đóng rèm cửa, giếng trời, kích hoặt hệ thống báo trộm... hay đặt nút "về nhà" để điều khiển anh sáng, mở rèm, bật bình nóng lạnh.. tại phòng ngủ đặt nút "đi ngủ" để đêìu khiển các thiết bị đưa ngôi nhà vao trạng thái đi ngủ.. và còn rất nhiều thiết nập kịch bản tại các vị trí khác nhau trong ngôi nhà thông minh chỉ với "một cham" vào bảng điều khiển cảm ứng.

Bạn hãy đến với nhà thông minh Sao Việt smarthome tại Thái Bình để tận hưởng, trải nghiệm cuộc sống trong ngôi nhà thông minh.

Nhà thông minh là gì? Hãy liên lạc với Sao Việt smarthome tại Thái Bình

Nhà thông minh Acis smarthome tại Thái Bình

 

Sản phẩm nhà thông minh Sao việt smarthome tại thái Bình

Giải pháp nhà thông minh Sao Việt smarthome tại thái Bình