HỆ THỐNG ĐIỆN PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI | HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI

Khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, đặc biệt thế giới đang đứng trước ngưỡng cửa cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Cùng với sự  phát triển mạnh mẽ này công nghệ phát triển năng lượng sạch – năng lượng mặt trời đã có những bước tiến đáng kể góp phần đáp ứng nhu cầu năng lượng đang ngày càng cạn kiệt, phục vụ nhu cầu phát triển khoa học kỹ thuật, kinh tế xã hội, đời sống sinh hoạt của con người đang ngày một nâng lên. Con người ngày càng tạo ra các tế bào quang điện có hiệu suất sử dụng cao với độ bên tuổi thọ lâu dài. Thực tế "Pin năng lượng mặt trời" đã được ứng dụng cho các vệ tinh, khoa học Vũ Trụ đã chứng minh được sức bền, sự chịu đựng và tuổi thọ lâu dài của công nghệ Pin điện năng lượng mặt trời.

Hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời hòa lưới

Pin năng lượng mặt trời lắp đặt trên mái nhà cung cấp điện năng cho hộ gia đình

Hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời là gi?

"Hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời" là hệ thống bao gồm thiết bị chuyển đổi quang năng – năng lượng mặt trời thành điện năng có thông số phù hợp với thiết bị sử dụng điện

Hiện nay với sự cho phép của chính phủ, theo Thông tư 16 của Bộ công thương ban hành về phát triển dự án và hợp đồng mua bán điện mặt trời được Bộ công thương ban hành có hiệu lực chính thức vào ngày 26/10/2017, các hộ dân hoặc tổ chức lắp đặt pin năng lượng mặt trời trên mái được phép hòa lên lưới điện bán cho ngành điện với giá điện 2080đ/kWh giúp cho người dân vừa tự cung cấp điện năng sử dụng vừa bán điện gia tăng thêm thu nhập.

Hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời hiện nay đang là nhu cầu tất yếu của xã hội. Trên thế giới năng lượng mặt trời đã phát triển mạnh, ở Việt Nam nhu cầu sử dụng hệ thống năng lượng điện mặt trời thời gian gần đây có tốc độ tăng trưởng mạnh do cơ chế cởi mở của Chính phủ cho nguồn năng lượng sạch vô tận này.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hiệu suất cao

Mô hình hệ thống điện năng lượng mặt trời của các gia đình, tổ chức hòa với lưới điện Quốc gia

Tại sao nên lắp hệ thống điện Pin năng lượng điện mặt trời?

Hàng tháng, chúng ta phải trả một khoản chi phí tiền điện cho việc sử dụng điện năng sinh hoạt, kinh doanh, sản xuất. Tại sao chúng ta không đầu tư một hệ thống điện năng lượng mặt trời có hòa lưới để chúng ta vừa sử dụng điện năng do chính hệ thống của chúng ta phát ra vừa có thể bán điện cho lưới điện Quốc gia để gia tăng thêm thu nhập cho chúng ta.

Đầu từ một hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời có lợi gì về mặt lâu dài? Đầu tư một hệ thống năng lượng điện mặt trời thời gian thu hồi lại vốn đầu tư khoảng từ 6 đến 8 năm. Một hệ thống năng lượng điện mặt trời có tuổi thọ đảm bảo hiệu suất trên 35, 40 năm. Như vậy sau khoảng thời gian hoàn vốn chúng ta có trên 25 năm là sử dụng điện năng miễn phí do hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời của chúng ta tạo ra.

Các hộ gia đình, tổ chức thường có diện tích lãng phí trên mái nhà. Ngoài ra dưới tác động của khí hậu khắc nghiệt nắng nòng lên mái nhà làm cho nhiệt độ tăng cao trong mùa hé, làm suy giảm tuổi thọ chất lượng của mái nhà. Lắp hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời giúp chống nóng hiệu quả cho mái nhà của chúng ta.

Các tấm Pin lắp đặt trên mái nhà đã tạo nên dáng vẻ hiện đại, sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà của chúng ta.

Sử dụng nguồn năng lượng mặt trời là năng lượng sạch, vô tận góp phần chống biến đổi khí hậu đặc biệt nhiệt độ ngày càng tăng lên trên toàn cầu.

Hệ thống điện Pin năng lượng hòa lưới hiệu suất cao

Hệ thống điện năng lượng điện mặt trời áp mái hòa lưới 3kW tại Hà Nội

Hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời có những loại hệ thống nào?

 • Hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời hòa lưới
 • Hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời hòa lưới có dự phòng
 • Hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời độc lập

Hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời hòa lưới

Hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời hòa lưới là gì?

Hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời hòa lưới là hệ thống gồm có các thiết bị làm nhiệm vụ chuyển hóa quang năng thành điện năng cung cấp điện cho các phụ tải và hòa đồng bộ với lưới điện Quốc gia của ngành điện. Khi phụ tải không tiêu thụ hết điện năng thì hệ thống điện năng lượng mặt trời phát điện năng lên lưới điện bán cho ngành điện. khi hê thống điện năng lượng mặt trời không đủ cung cấp cho tải thì bổ sung thêm năng lượng điện từ lưới điện cấp điện cho phụ tải. Đây là hệ thống ưu việt phù hợp với phấn lớn các hộ gia đình, công ty, xí nghiệp, nhà máy... chi phí đầu tư thấp, đem lại hiệu quả kinh tế lớn cho các chủ đầu tư.

Đối với các hộ gia đình sử dụng điện để sinh hoạt lắp đặt hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời Hòa lưới

Đặc điểm với các hộ sử dụng điện gia đình thì các gia đình sử dụng điện nhiều vào buổi trưa và buổi tối, lượng điện năng thường sử dụng vào ban ngày ít hơn vào các buổi tối. Nhưng vẫn vẫn có nhiều gia đình sử dụng nhiều vào ban ngày tùy theo thói quen sinh hoạt của gia đình.

Với các gia đình sử dụng điện ban ngày ít hơn buổi tối, ban ngày có ánh nắng mặt trời nên hệ thống điện năng lượng mặt trời phát điện vào ban ngày, điện năng của hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời sẽ thừa và phát lên lưới bán cho ngành điện với giá 2080 đ/kWh. Đến buổi tối và đêm gia đình sử dụng điện sẽ lấy điện từ lưới điện với mức giá điện sinh hoạt theo bậc thang quy định các mức 0-50; 51-100; 101-200; 201-300; 301-400 và trên 401 tương ứng với giá điện 1.549; 1.600; 1858; 2.340; 2.615; 2.701.

Như vậy, đây coi như là hình thức ban ngày gửi điện lưu trữ điện năng trên lưới điện để đến lúc không có ánh nắng chúng ta lấy điện năng từ lưới điện ra sử dụng, dĩ nhiên lượng điện gửi nhiều hay ít, gửi thiếu hay gửi thừa tùy thuộc vào dung lượng KWp của hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời chúng ta lắp đặt.

Đối với các hộ gia đình hay tổ chức sử dụng điện để kinh doanh lắp đặt hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời Hòa lưới

 

Giá điện kinh doanh có mức cao nhất so với giá điện sinh hoạt và sản xuất. Giá điện kinh doanh theo quy định giờ bình thường, giờ cao điểm, giờ thấp điểm tương ứng là 2.461đ; 1.497đ; 4.233đ, Mà thường kinh doanh sử dụng điện nhiều vào giờ bình thường và cao điểm. Nếu so sánh giá điện kinh doanh so với giá điện sinh hoạt thì cao trên 30%-40% tùy theo lượng điện sử dụng.

Như vây, giải pháp lắp đặt hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời hòa lưới là một giải pháp đem lại hiệu quả kinh tế rất tốt cho các hộ kinh doanh do mức giá điện mua vào từ lưới điện là rất cao và các hộ kinh doanh sử dụng nhiều điện vào ban ngày sẽ lấy điện trực tiếp từ chính hệ thống điện năng lượng mặt trời phát ra.

Đối với các nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng.. sử dụng điện để sản xuất lắp đặt hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời Hòa lưới

Giá điện đối với sản xuất là thấp nhất so với sinh hoạt và kinh doanh. Tuy nhien, sản xuất thường có sản lượng sử dụng điện lớn và đều vào ban ngày nên khi sử dụng hệ thống điện năng Pin lượng mặt trời sẽ khai thác hiệu quả tối đa hiệu suất của hệ thống. hiện nay, tại Việt Nam đã có rất nhiều mô hình nhà máy, nhà xưởng sử dụng hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời.

Hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời hòa lưới bao gồm các thiết bị:

 • Các tấm Pin năng lượng mặt trời;
 • Giá đỡ các tấm Pin năng lượng mặt trời;
 • Thiết bị inverter chuyển từ điện áp một chiều sang điện áp xoay chiều, đồng thời hòa với lưới Quốc gia;
 • Hệ thống dẫn điện; tủ phân phối đóng cắt bảo vệ nguồn một chiều, xoay chiều, thiết bị cắt lọc sét, thiết bị truyền dữ liệu kết nối thông tin internet giám sát thiết bị.

Thiết bị Inverter hòa lưới hãng sản xuất ARM Singapore chất lượng cao

Thiết bị Inverter hòa lưới điện mặt trời hãng sản xuất ARM solar Singapore chất lượng cao

Hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời hòa lưới có các ưu điểm gì?

 • Chi phí đầu tư thấp
 • Độ bên sử dụng và tính ổn định cao
 • Không có chi phí vận hành hệ thống
 • Thời gian thu hồi vốn nhanh khoảng từ 6 đến 8 năm
 • Bán được điện năng lên lưới điện cho ngành điện

Hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời hòa lưới có các nhược điểm gì? 

 • Khi mất điện lưới, để đảm bảo an toàn cho lưới điện thì hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời tự dừng hoạt động. Do vậy khi mất điện lưới thì các phụ tải không có nguồn điện sử dụng.

Các gia đình hay đơn vị tổ chức như thế nào thì nên sử dụng Hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời hòa lưới?

Các gia đình, tổ chức đang sử dụng điện từ lưới điện của ngành điện đều có thể lắp hệ thống điện Pin năng lượng điện mặt trời hòa lưới với điều kiện có vị trí và đủ diện tích mái hay khu vực mặt bằng trống trải không bị che chắn ánh nắng chiếu đến.

Hệ thống điện Pin mặt trời hòa lưới cho nhà xưởng, nhà máy

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới cho nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, tổ chức

Hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời có nguồn dự phòng

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới có nguồn dự phòng là gì?

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới có nguồn dự phòng chính là hệ thống năng lượng mặt trời hòa lưới được trình bày ở trên nhưng có thêm nguồn điện dự phòng. Khi hệ thống điện năng lượng mặt trời phát thừa công suất so với tải thì điện năng được phát lên lưới điện bán cho ngành điện, khi hệ thống điện năng lượng mặt trời phát thiếu công suất so với tải thì lấy bổ sung thêm năng lượng điện từ lưới điện. Ngoài ra, hệ thống còn có nguồn dự phòng ắc quy, khi mất điện lưới thì hệ thống sẽ tự động động đóng nguồn điện dự phòng từ ắc quy duy trì cung cấp cho các phụ tải ưu tiên.

Hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời hòa lưới có nguồn dự phòng bao gồm các thiết bị chính:

 • Các tấm Pin năng lượng mặt trời;
 • Giá đỡ các tấm Pin năng lượng mặt trời;
 • Thiết bị inverter chuyển từ điện áp một chiều sang điện áp xoay chiều, đồng thời hòa với lưới Quốc gia; Với các hệ thống nhỏ dưới 5kW, thiết bị inverter hòa lưới có thể tích hợp thêm chức năng Hybride có nguồn dự phòng.
 • Thiết bị Smart Inverter nạp và chuyển nguồn thông minh (dùng cho các hệ thống trung bình và lớn). Nạp tối ưu các chế độ khác nhau cho nguồn dự phòng. Inverter chuyển nguồn một chiều thành nguồn xoay chiều có điện áp phù hợp với phụ tải. Tự động đóng nguồn dự phòng cho các phụ tải ưu tiên khi mất điện lưới.
 • Nguồn dự phòng: Bao gồm hệ thống các bộ ắc quy có dung lượng được tính toán phù hợp theo tổng công suất các tải ưu tiên trong hệ thống.
 • Hệ thống dẫn điện; tủ phân phối đóng cắt bảo vệ nguồn một chiều, xoay chiều, thiết bị cắt lọc sét, thiết bị truyền dữ liệu kết nối thông tin internet giám sát thiết bị.

Dây chuyền sản xuất tấm Pin năng lượng mặt trời ARM Singapore hiện đại

Dây chuyền sản xuất tấm Pin năng lượng mặt trời ARM solar Singapore hiện đại

Hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời hòa lưới có nguồn dự phòng có các ưu điểm gì?

 • Độ bền sử dụng và tính ổn định cao
 • Không có chi phí vận hành hệ thống
 • Bán được điện năng lên lưới điện cho ngành điện
 • Đảm bảo duy trì được cho các phụ tải ưu tiên liên tục có điện trong khoảng thời gian thiết kế khi mất điện lưới.

Hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời hòa lưới có nguồn dự phòng có các nhược điểm gì?

 • Do phải đầu tư thêm hệ thống nguồn dự phòng nên chi phí đầu tư cao hơn hệ thống điện Pin mặt trời hòa lưới không có nguồn dự phòng.
 • Thời gian thu hồi vốn kéo dài hơn hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời hòa lưới không có nguồn dự phòng. Thời gian thu hồi vốn khoảng từ 8 đến 10 năm.
 • Để nâng cao tuổi thọ cho ắc quy nguồn dự phòng thiết bị Smart Inverter phải đảm bảo tối ưu được các chế độ nạp cho ắc quy, định kỳ phóng nạp bảo dưỡng cho hệ thống ắc quy.

Hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời có nguồn dự phòng hòa lưới phù hợp với các trường hợp sử dụng điện nào?

Các gia đình, tổ chức đang sử dụng điện từ lưới điện của ngành điện đều có thể lắp hệ thống điện Pin năng lượng điện mặt trời hòa lưới có nguồn dự phòng với điều kiện có vị trí và đủ diện tích mái hay khu vực mặt bằng trống trải không bị che chắn ánh nắng chiếu đến.

Hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời có nguồn dự phòng phụ hợp cho các gia đình, tổ chức đang sử dụng điện lưới khu vực thường hay mất điện.

Hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời có nguồn dự phòng phụ hợp cho các gia đình, tổ chức có các phụ tải đặc biệt quan trọng cầy duy trì có điện 24/24h.

Hệ thống điện Pin mặt trời hòa lưới có dự phòng

Mô phỏng hệ thống điện mặt trời hòa lưới có dự phòng

Hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời độc lập

Hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời độc lập là gì?

Hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời độc lập là hệ thống gôm các thiết bị chuyển quang năng thành điện năng cung cấp điện cho các phụ tải, Hệ thống này được tính toán thiết kế sao cho kể cả khi không có anh nắng mặt trời thí hệ thống vẫn có nguồn dự phòng duy trí cung cấp điện cho các phụ tải. Đúng với nghĩa "độc lập" thì hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập không có kết nối với lưới điện Quốc gia.

Hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời độc lập bao gồm các thiết bị chính:

 • Các tấm Pin năng lượng mặt trời;
 • Giá đỡ các tấm Pin năng lượng mặt trời;
 • Thiết bị inverter chuyển từ điện áp một chiều sang điện áp phù hợp cung cấp cho phụ tải đồng thời nạp điện tối ưu cho nguồn dự phòng. Khi Pin năng lượng mặt trời thiếu điện cung cấp cho phụ tải thì nguồn điện dự phòng sẽ phát điện cung cấp cho tải.
 • Nguồn dự phòng: Bao gồm hệ thống các bộ ắc quy có dung lượng được tính toán phù hợp theo tổng công suất các tải ưu tiên trong hệ thống.
 • Hệ thống dẫn điện; tủ phân phối đóng cắt bảo vệ nguồn một chiều, xoay chiều, thiết bị cắt lọc sét, thiết bị truyền dữ liệu kết nối thông tin internet giám sát thiết bị.

Công nghệ sản xuất Pin năng lượng mặt trời LG solar Han Quốc

Công nghệ sản xuất Pin năng lượng mặt trời LG solar Hàn Quốc

Hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời độc lập có các ưu điểm gì? 

 • Cấp điên được các khu vực xa nơi có điện, không thuận tiện sử dụng điện lưới

Hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời độc lập có các nhược điểm gì?

 • Không hòa lưới được với lưới điện Quốc gia
 • Không bán được điện cho ngành điện
 • Hoàn toàn phụ thuộc vào nguồn dự phòng để duy trì cấp điện cho phụ tải

Hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời độc lập phù hợp với các trường hợp sử dụng điện nào?

 • Hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời độc lập phù hợp với các khu vực không có điện, các khu vực xa nơi có điện, các phụ tải rải rác cần phải xây dựn hệ thống dây dẫn điễn tốn kém chi phí lớn.
 • Hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời độc lập phù hợp với các khu vực với chiếu sáng đen đường, chiếu sáng khu đô thị, chiếu sáng khu công nghiệp, đèn tín hiệu cảnh báo.
 • Hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời độc lập phù hợp hệ thống bơm nước tưới cây…
 • Hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời độc lập phù hợp cấp điện cho các tàu thuyền trên biển.

Hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời độc lập

Mô hình hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập

Chất lượng của hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời phụ thuộc vào các yếu tố quan trọng nào?

Chất lượng của hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời phụ thuộc vào các yếu tố: Chất lượng của tấm Pin năng nượng mặt trời; chất lượng thiết bị inverter chuyển đổi nguồn, hê thống giá đỡ, thiết bị bảo vệ đóng cắt, chất lượng hệ thống ắc quy nguồn dự phòng.

Tuy nhiên, quan trọng nhất là chất lượng tấm Pin năng lượng mặt trời, thiết bị Inverter, thiết bị nguồn dự phòng ắc quy. Các thiết bị này liên quan trực tiếp điên hiệu suất và tuổi thọ của một hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời, chúng ta không thể quan sát đánh giá chất lượng từ bên ngoài. Chúng ta cần lựa chọn thiết bị từ các thương hiệu uy tín trên thị trường, có cam kết về hiệu suất theo tiêu chuẩn, chế độ bảo hành dài hạn.

Các bạn hãy liên lạc với chúng tôi – Công ty TNHH Công nghệ mới Sao Việt là đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp để được tư vấn lựa chọn các thương hiệu uy tín, đạt tiêu chuẩn chất lượng trên thị trường hiện nay.

Pin năng lượng mặt trời LG nhập khẩu Hàn Quốc hiệu suất cao

Pin năng lượng mặt trời LG solar nhập khẩu từ Hàn Quốc hiệu suất cao

Mùa đông, hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời có phát ra điện được không?

Nếu các bạn đang nghĩ mùa đông như ngoài Bắc, hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời không thể phát ra được điện thì  bạn vẫn chưa hiểu về Pin năng lượng điện mặt trời. Theo các Chuyên gia điện năng lượng mặt trời của Công ty TNHH Công nghệ mới Sao Việt, Pin năng lượng mặt trời được cấu tạo từ các tế bào quang điện, như vậy Pin năng lượng mặt trời hấp thụ ánh sáng để chuyển hóa thành điện năng. Trong thời tiết mùa đông mặc dù thời tiết lạnh nhưng chúng tôi đảm bảo vẫn có đủ ánh sáng để tạo ra điện năng (điểm này hoàn toàn khác biệt với bình nước nóng năng lượng mặt trời là hấp thụ nhiệt năng từ năng lượng mặt trời). Ngoài ra, với đặc tính của của Pin quang điện, nếu cùng một cường độ ánh sáng trong điều kiện nhiệt độ môi trường thấp như mùa đông thì sẽ tạo ra lượng điện nhiều hơn ở nhiệt độ cao hơn trong mùa hè. Một điểm cần lưu ý là khi lựa chọn Pin năng lượng mặt trời để lắp đặt ở các tỉnh Miền Bắc, cần lựa chọn các tấm Pin năng lượng mặt trời Mono thay cho loại Poly thì sẽ hấp thụ ánh sáng tốt hơn.

Báo giá cung cấp thiết bị, lắp đặt hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời

Quý khách hãy liên hệ với Công ty TNHH Công nghệ mới Sao Việt - đơn vị phân phối, thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín, chuyên nghiệp (Hotline 0918.636.226) để được tư vấn, nhận được tư vấn, báo giá tốt nhất cung cấp lắp đặt hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời chất lượng, hiệu suất cao.


Công ty TNHH Công nghệ mới Sao Việt là đơn vị chuyên phân phối, thi công lắp đặt chuyên nghiệp các thiết bị, hệ thống điện Pin năng lượng mặt trời chính hãng, thương hiệu uy tín, chất lượng, hiệu suất cao tại các tỉnh thành Miền Bắc như: Hà Nội, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Hải Phòng, Hà Nam, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An... 

Chúng tôi chuyên nhập khẩu các tấm Pin năng lượng mặt trời, các thiết bị hòa lưới từ nước ngoài với hiệu suất cao, chất lượng đảm bảo. Pin năng lượng mặt trời được bảo hành 10, 15 năm; bảo hành hiệu suất làm việc 25 năm. Thiết bị hòa lưới bảo hành 5 năm. Lắp đặt hệ thống bảo hành 2 năm và bảo dưỡng trong 3 năm.


Công ty TNHH Công nghệ mới có tập thể đội ngũ kỹ sư đại học Bách Khoa Hà Nội với trình độ cao, trên 15 năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hệ thống điện, tự động hóa, điều khiển tự động... và đội ngũ công nhân lắp đặt lành nghề nhiệt tình hăng say với công việc.

Đến với Công ty TNHH Công nghệ mới Sao Việt Quý khách sẽ nhận được gì?

 • Chúng tôi cam kết cung cấp các thiết bị hệ thống điện năng lượng mặt trời chính hãng từ các nhà sản xuất với thương hiệu uy tín, chế độ ưu đãi, bảo hành từ nhà sản xuất.
 • Quý khách có được phương án lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tối ưu, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật với chi phí thấp nhất. 
 • Dịch vụ lắp đặt uy tín, chuyên nghiệp luôn mang đến sự hài lòng với Quý khách hàng.
 • Chế độ bảo hành lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời  2 năm từ chính Công ty TNHH Công nghệ mới Sao Việt.
 • Văn hóa ứng xử lễ phép, lịch sự, nhiệt tình, chu đáo, tận tâm thể hiện nét văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi.

Pin năng lượng mặt trời


Hãy liên liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MỚI SAO VIỆT

Hotline: 0918 636 226

Website: http://smarthomethaibinh.vn/

Mã số Doanh nghiệp: 1001132265

Trụ sở và VP 1: SN 153, Nguyễn Trãi, phường Phú Khánh, thành phố Thái Bình

Văn phòng 2: SN 2/1/314 Vĩnh Mạc, phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định

Văn Phòng 3: Lô 99B, Tái định cư, đường Dứa, phường Đằng Hải, quận Hải An, Hải Phòng.