Nồi Chiên không dầu hấp

Liên hệ

Thông tin sản phẩm về Nồi Chiên không dầu hấp:

NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU KẾT HỢP HẤP KU PCL2218 được phân phối và bảo hành chính hãng tại KUCHEN, mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0971.666.206 để được tư vấn kỹ thuật và lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Tại sao bạn nhất định cần phải mua nồi chiên không dầu kết hấp sử dụng cho gia đình của nhà mình?

Nồi chiên không dầu kết hợp hấp Kuchen KU PCL2218 với công nghệ Active - Stream giúp cho bạn có món hấp bất lúc nào.

Món hấp luôn mang đến cho bạn món ăn ngon, giữ được hương vị, độ đậm ngọt và dinh dưỡng của món ăn cho món ăn của bạn, điều này thì ai cũng đều đã biết. Với nồi chiên không dầu kết hợp hấp Kuchen KU PCL2218 với công nghệ hấp Active - Stream chỉ đơn giản bạn cho thức phẩm vào và với chỉ một nút bấm và thời gian đặt mong muốn bạn đã có một món hấp như ý.

Nồi chiên không dầu kết hợp hấp KU PCL2218 với công nghệ Active - Stream giúp cho công việc vệ sinh nồi trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết

Bạn chỉ cần bấm nút nồi chiên không dầu kết hợp hấp Kuchen sẽ tạo ra hơi nước với nhiệt độ cao, sau đó bạn vệ sinh các vết bẩn một cách dễ dàng dù các vết bẩn do thước ăn bị bắt ra trong quá trình nướng bị két lại khó sạch đến đâu.
 

Bạn tiết kiệm giảm được 70-80% lượng dầu sử dụng với nồi chiên không dầu kết hợp hấp Kuchen KU PCL2218

Bạn sẽ không cần sử dụng dầu ăn hoặc là bạn chỉ cần phết 1 lớp mỏng lên bề mặt thực phẩm trước khi chiên nướng với nồi chiên không dầu kết hợp hấp KU PCL2218. Điều này không những giúp tiết kiệm chi phí mà còn góp phần cải thiện sức khỏe, đặc biệt là với những người mắc bệnh béo phì, tiểu đường, tim mạch, cao huyết áp.. hay giảm được những vấn đề do lượng dầu mỡ không chuyển hóa hết tích lũy trong cơ thể lâu ngày sẽ phát ra những bệnh không mong muốn.
 
 

Thông số kỹ thuật của Nồi Chiên không dầu hấp:

Hướng dẫn về Nồi Chiên không dầu hấp: