Thiết kế

Thiết kế nhà thông minh - smarthome

Để tích hợp thành công hệ thống nhà thông minh yêu cầu sự cẩn thận trong thiết kế để đảm bảo sự tương thích và hệ thống đó phải đáp ứng được yêu cầu của khách hàng và cho khả năng mở rộng trong tương lai. Tại Sao Việt Smarthome các kỹ sư thiết kế của chúng tôi không những thông thạo nhiều lĩnh vực liên quan đến hệ thống nhà thông minh mà còn phải biết cách làm cho những hệ thống này hoạt động một cách hoàn hảo nhất.
 

TRIẾT LÝ VỀ THIẾT KẾ CỦA CHÚNG TÔI


Trọng tâm của quá trình thiết kế nhà thông minh là “Đầu tư tối thiểu, hiệu quả tối đa”. Mục tiêu của chúng tôi là đưa ra được giải pháp thiết kế tối ưu nhà thông minh cho ngôi nhà của bạn. Với các kỹ sư điện được đào tạo và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nhà thông minh, chúng tôi tạo ra hệ thống nhà thông minh hoàn thiện, thống nhất, hài hòa với ngôi nhà bạn đạt các yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe, vì vậy bạn có thể tận hưởng được toàn bộ các tiện ích của các thành phần riêng biệt trong hệ thống đó. Trong một hệ thống được thiết kế tốt, giá trị tổng thể hệ thống sẽ mang lại giá trị lớn hơn rất nhiều giá trị từng thành phần riêng lẻ tạo nên nó. Tất cả hoạt động cùng nhau một cách hoàn hảo sẽ tạo nên một trải nghiệm chưa từng có trước đây. Sao Việt Smarthome có những thiết kế và giải pháp kỹ thuật chuyên biệt để mang được điều này đến cho bạn. Đó là cách chúng tôi tạo ra giá trị thực cho khách hàng của mình.
 

QÚA TRÌNH THIẾT KẾ


Quá trình thiết kế sẽ bắt đầu với phần thảo luận các chi tiết liên quan. Việc thảo luận này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hiện tại về kỹ thuật, thiết bị và hệ thống sẵn có để có thể tạo ra các lựa chọn hệ thống khả thi. Nó sẽ làm sáng tỏ những vấn đề mà bình thường bạn tưởng chừng như rất rắc rối về mặt kỹ thuật. Sao Việt Smarthome cũng sẽ đưa ra các nhận xét, đánh giá và phân tích các tài liệu thiết kế hiện tại như bản vẽ kiến trúc, sơ đồ cơ điện, bản vẽ hệ thống điện, bản vẽ thiết kế chiếu sáng... sau đó chuẩn bị một thiết kế bao quát và chi tiết phù hợp với thiết kế tổng thể của công trình.

 

GÓI THIẾT KẾ TRỌN GÓI CỦA CHÚNG TÔI


Gói thiết kế trọn gói của Sao Việt Smarthome bao gồm Bảng chi tiết công việc, Sơ đồ đi dây thiết bị, Sơ đồ đóng cắt thiết bị, Sơ đồ cáp điện cũng như các bản vẽ AUTOCAD tổng thể. Gói thiết kế này cũng bao gồm các tài liệu kỹ thuật tổng hợp liên quan đến tiêu chuẩn dây điện / cáp điện, cấu trúc cáp và thông tin đặc tính kỹ thuật của sản phẩm... Tất cả điều này để đảm bảo rằng nhà thầu thi công lắp đặt cáp và các thiết bị một cách chính xác như dự định và đáp ứng các tiêu chuẩn như thiết kế của ngôi nhà. Kết quả của thiết kế này có thể sử dụng như là một phần của quá trình mời gọi nhà thầu xây lắp điện. Sự chi tiết và chính xác của những thiết kế này sẽ loại trừ những cách hiểu sai từ nhà thầu thi công sau này mà kết quả là có thể làm giảm sự chính xác khi so sánh với nhau và dự án sẽ được tiến hành với những thay đổi tối thiểu.
 
 

Giải pháp nhà thông minh tại Thái Bình

Các sản phẩm nhà thông minh tại Thái Bình

Thiết kế hệ thống bảo vệ chống sét các công trình

Với đội ngũ Kỹ sư thiết kế có trình độ chuyên môn cao hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế các công trình điện, thiết kế hê thống bảo vệ cho các công trình. Nhận thức được nếu tinh toán sai sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng mất an toàn cho con người, thiệt hại tài sản, hư hỏng công trình. Chúng tôi luôn tuân thủ các quy phạm trang bị điện của Bộ Công nghiệp, các tiêu chuẩn Việt Nam.., đưa ra được các sản phẩm thiết kế bảo vệ trọn vẹn được công trình của quý khách. Để chống sét toàn diện và hiệu quả cho một công trình cần tuân theo giải pháp chống sét toàn diện 6 điểm như sau:

  1. Thu bắt sét tại điểm định trước.
  2. Dẫn sét xuống đất an toàn.
  3. Tản nhanh năng lượng sét vào đất.
  4. Đẳng thế các hệ thống nối đất.
  5. Chống sét lan truyền trên đường cấp nguồn
  6. Chống sét lan truyền trên đường tín hiệu.

Đến với Công ty TNHH Công nghệ Sao Việt, Quý khách hoàn toàn yên tâm với trình độ, uy tín, kinh nghiệm của các Ký sư Sao Việt. Chúng tôi luôn đưa ra được các giải pháp tối ưu tiết kiệm cho khách hàng nhưng đảm bảo các điều kiện kỹ thuật khắt khe nhất.

Giải pháp bảo vệ chống sét các công trình tại Thái Bình

Các sản phẩm thiết bị bảo vệ chống sét tại Thái Bình