Cảm biến cửa

Liên hệ

Thông tin sản phẩm về Cảm biến cửa:

Cảm biến Fibaro Door/Window

Cảm biến Z-Wave cửa và cửa sổ của Fibaro còn có nhiều chức năng hơn là một cảm biến thông thường, nó có thể sử dụng như là một cảm biến nhiệt độ với một đầu dò nhiệt DS18B20 (không kèm theo) hoặc liên kết với các cảm biến hoặc các công tắc trong mạng lưới Z-wave của bạn.

Thông số kỹ thuật của Cảm biến cửa:

Technical data:

Kích thước (L x W x H) 76 x 17 x 19 mm

Pin: single ER14250 (1/2AA) 3,6V battery single

Giao thức: Z-Wave 908,4 MHz US

Khoảng cách: up to 30m indoors, depending on building materials used and the building structure 

 

 

Hướng dẫn về Cảm biến cửa:

  • Cảm biến cửa và cửa sổ Z-Wave của Fibaro còn nhiều hơn là một cảm biến đơn giản, nó có thể được sử dụng như là một cảm biến nhiệt độ với một đầu dò nhiệt DS18B20 (không đi kèm) hoặc kết nối bổ sung các cảm biến hoặc công tắc trong mạng Z-wave của bạn.
  • Cảm biến cửa/cửa sổ là một cảm biến sử dụng pin. nó hoạt động theo tiêu chuẩn z-wave đảm bảo tương thích với hệ thống thông minh Fibaro và nhiều thiết bị Z-Wave khác. Cảm biến mở rộng khả năng của hệ thông bằng cách bằng cách giám sát đóng mở cửa chính, cửa sổ và cửa garage. Nó được sử dụng trong điều khiển chiếu sáng tự động, điều khiển truy nhập của các hệ thống an ninh trong nhà. Lắp đặt cảm biến cửa trong nhà bạn để làm tăng sự an toàn và thoải mái của người sử dụng. Nó cũng loại trừ rủi do cho chi phí cao của máy điều hòa. Ngoài ra nó có thể trang bị một đầu dò nhiệt độ, và sử dụng đầu vào nhị phân tích hợp.
  • Dễ dàng lắp đặt và cài đặt nhanh chóng đơn giản. Chỉ lấy nó ra khỏi hộp, mở khung viền, bỏ lớp bảo vệ trên pin và dán nó vào bề mặt cần bảo vệ với miếng dán 2 mặt (đi kèm). Khả năng tiêu thụ năng lượng thấp cho phép sử dụng pin lên đến 2 năm. Hệ thống sẽ thông báo cho bạn sớm khi pin gần hết. Mức pin hiện hữu luôn luôn thể hiện trong panel điều khiển của HOME CENTER 2. Cảm biến cửa / cửa sổ FIBARO được thiết kế để nhận cập nhật firmware không dây. Mỗi gói cập nhật của thiết bị sẽ được cập nhật tự động mà không cần hành động nào. Cập nhật phần mềm tự động hoàn toàn được thực hiện dễ dàng và đảm bảo an toàn bởi đội ngủ Fibaro.