Cảm biến ngập nước Fibaro Flood Sensor

Liên hệ

Thông tin sản phẩm về Cảm biến ngập nước Fibaro Flood Sensor:

Cảm biến ngập nước Fibaro Flood Sensor

Fibaro Flood Sensor - thiết kế của tương lai, kích thước gọn gàng, và được bổ sung nhiều chức năng. Fibaro Flood Sensor đơn giản là đặc biệt! Thiết bị độc đáo này có thể bảo vệ sự an toàn cho bạn và gia đình. Với những công nghệ tiên tiến và chính xác của nó, Fibaro Flood Sensor sẽ cảnh báo bạn mỗi khi có ngập nước đe dọa, hoặc có sự thay đổi nhiệt độ nhanh chóng. Tất cả đều không cần bảo dưỡng và không cần sự lắp đặt chuyên nghiệp.

Thông số kỹ thuật của Cảm biến ngập nước Fibaro Flood Sensor:

 • CẢM BIẾN ĐỘ NGHIÊNG: phát hiện độ nghiêng và dịch chuyển nếu vượt quá 15 độ. Nó cũng cảnh báo bạn nếu có bất cứ sự cố thử nào để dịch chuyển hoặc can thiệp vào thiết bị.
 • CHUÔNG CẢNH BÁO: được tích hợp bên trong sẽ giúp bạn phản ứng nhanh chóng khi có ngập nước, thay đổi nhiệt độ nhanh, hoặc cố thử can thiệp nó.
 • ĐẦU DÒ MỞ RỘNG: Fibaro Flood Sensor là cảm biến chống ngập duy nhất làm việc trên các bề mặt gồ ghề bằng đầu dò mở rộng, giúp nó đủ linh hoạt để bù vào các bề mặt không bằng phẳng.
 • IN / OUT: Input terminal cho phép bạn kết nối đầu dò mở rộng và lắp đặt cảm biến ở bất cứ khu vực nào. Output terminal cho phép kết nối với hệ thống báo động.
 • ĐÈN CHỈ ĐỊNH: Bên cạnh chuông báo động, thiết bị cũng cảnh báo bạn bằng cách sử dụng màu hiển thị của RGB diode lắp bên trong.
 • BẢO VỆ CHỐNG CAN THIỆP: Thiết kế đặc biệt bao gồm một nút nhấn can thiệp bên trong, bảo vệ nó khi bị mở không cố ý.
 • CẤP NĂNG LƯỢNG BẰNG PIN: một pin đơn đủ cung cấp năng lượng cho cảm biến hoạt động trong 2.5 năm.
 • CẢM BIẾN NHIỆT ĐỘ: Tích hợp cảm biến nhiệt độ bên trong có thể sử dụng cho hệ thống nhiệt độ sàn nhà hoặc phục vụ cho cảm biến cháy, bằng cách phát hiện nhiệt độ tăng lên nhanh chóng.
 • Cảm biến cho phép gửi thông báo cảnh báo thông qua dây hoặc không dây. Đèn hiển thị màu đủ để cho bạn biết chuyện gì đang xảy ra. Tùy vào màu sắc đèn LED phát quang, bạn sẽ biết có hay không việc cảm biến phát hiện nước, hoặc tăng giảm nhiệt độ. Với công nghệ Z-Wave bên trong bạn dễ dàng xác định khoảng cách đặt cảm biến để cho phép nó giao tiếp với bộ điều khiển trung tâm hoặc có thể bạn sẽ sử dụng đầu dò mở rộng, để chắc chắn đầu dò cảm biến hoạt động.
 • Package Height: 1.4 x 3.7 x 3.8 inches
 • Shipping Weight: 0.2 pounds

Hướng dẫn về Cảm biến ngập nước Fibaro Flood Sensor:

 • Fibaro Flood Sensor - thiết kế của tương lai, kích thước gọn gàng, và được bổ sung nhiều chức năng. Fibaro Flood Sensor đơn giản là đặc biệt! Thiết bị độc đáo này có thể bảo vệ sự an toàn cho bạn và gia đình. Với những công nghệ tiên tiến và chính xác của nó, Fibaro Flood Sensor sẽ cảnh báo bạn mỗi khi có ngập nước đe dọa, hoặc có sự thay đổi nhiệt độ nhanh chóng. Tất cả đều không cần bảo dưỡng và không cần sự lắp đặt chuyên nghiệp.
 • Cảm biến với khả năng phong phú . Fibaro Flood Sensor không hoàn toàn là một thiết bị cứng nhắc. Nó có thể sử dụng pin hoặc cấp nguồn DC, tùy vào khu vực sử dụng. Cảm biến sẽ làm việc với điện áp 12 hoặc 24 VDC. Thật tốt vì nó còn có cổng output terminal, Fibaro Flood Sensor có thể tích hợp vào bất cứ hệ thống báo động nào. Input terminal cho phép kết nối đầu dò mở rộng để sử dụng Flood Sensor tại những nơi không đặt thiết bị được.
 • Hoàn hảo trong từng chi tiết Fibaro Flood Sensor tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất, những chức năng tốt nhất, và một kiểu thẩm mỷ đáng ngạc nhiên so với các cảm biến có sẵn trên thế giới ngày nay. Trước khi quá trình thiết kế bắt đầu, các kỹ sư của Fibaro đã thử hầu hết các loại cảm biến ngập nước. Không loại nào đáp ứng kỳ vọng của chúng tôi. Đó là lý do vì sao chúng tôi bắt đầu làm việc với thiết kế của chúng tôi, để đáp ứng kỳ vọng cao từ phía khách hàng. Đó là cách Fibaro Flood Sensor được làm ra - một cảm biến ngập nước trang bị những công nghệ mới nhất mang đến sự an toàn cho bạn và gia đình bạn. Tất cả được đóng gói trong một chiếc hộp thu nhỏ vừa vặn.
 • Fibaro flood sensor được trang bị bảo vệ chống can thiệp hai lớp, thực sự đẹp và bền bỉ. Chúng tôi hiểu rằng bất cứ chuyển động hoặc thay đổi vị trí nào cũng có thể làm mất chức năng của nó, vì vậy thật tốt bởi vì nó đã được tích hợp một bộ phát hiện chuyển động bên trong. Bất cứ một sự cố thử để tháo nó sẽ được phát hiện và lưu kết quả báo cáo gửi đến bộ điều khiển trung tâm. Nhắc bạn, đây là một thiết bị rất quan trọng, gánh vác nhiều trách nhiệm, giám sát ngôi nhà và giúp bạn phản ứng nhanh chóng.