CỌC TIẾP ĐỊA THÉP MẠ ĐỒNG NHẬP KHẨU ẤN ĐỘ D14 GIÁ RẺ TẠI THÁI BÌNH

Liên hệ

Thông tin sản phẩm về CỌC TIẾP ĐỊA THÉP MẠ ĐỒNG NHẬP KHẨU ẤN ĐỘ D14 GIÁ RẺ TẠI THÁI BÌNH:

Cọc tiếp địa thép mạ đồng nhập khẩu từ Ấn Độ đang được tiêu thụ rất mạnh tại thị trường Việt Nam với hai quy cách chính là D14 và D16. Cọc Ấn Độ có bán tại công ty Công nghệ mới Sao Việt là loại cọc tiếp địa thép mạ đồng có chất lượng cao. Đây là những thanh thép cứng và khá chắc chắn dễ chôn xuống đất bằng cả tay lẫn máy. Lớp mạ đồng của sản phẩm đến từ Ấn Độ có độ phủ tốt, bền chắc, khó bị bong tróc kể cả sau khi đóng xuống đất. Lớp mạ bằng loại đồng nguyên chất lên có độ sáng và bóng.

Cọc tiếp địa thép mạ đồng nhập khẩu từ Ấn Độ cung cấp bới Công nghệ mới Sao Việt - Bảo vệ chống sét chuyên nghiệp tại Thái Bình

Cọc tiếp địa thép mạ đồng nhập khẩu từ Ấn Độ  - Nhà bảo vệ chống sét chuyên nghiệp tại Thái Bình

Bao bì cọc tiếp địa nhập khẩu Ấn Độ

          Để bảo vệ cho lớp mạ đồng, các nhà sản xuất phủ bên ngoài một lớp nilon mỏng và đóng gói sản phẩm của mình thành những bao vải lớn từ 10-12cây. Ở hai đầu cọc tiếp địa Ấn Độ có gắn một mũ nhựa để bảo vệ. Thông tin về sản phẩm được in trên từng cây cọc và trên lớp nilong bao quanh từng cây tạo ra cảm giác sang trọng và đẳng cấp hơn cho loại sản phẩm nhập khẩu này. Để phân biệt cọc nhanh chóng D14 với D16, người ta có thể nhìn vào màu mũ bảo vệ: màu da cam thường là cọc tiếp địa Ấn Độ D14 còn màu đỏ là cọc tiếp địa Ấn Độ D16.

Các đối tượng sử dụng cọc tiếp địa Ấn Độ

 

          Cọc tiếp địa Ấn Độ D14 là đối tượng sử dụng của nhiều hộ gia đình, công trình của cá nhân lẫn tập thể. Với kích thước vừa phải, không quá nhỏ, không quá lớn, sản phẩm này chủ yếu được trang bị tại các khu vực thấp, điện trở suất đất không quá lớn. 


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MỚI SAO VIỆT

Email : congnghemoisaoviet@gmail.com

Địa Chỉ : SN 153, đường Nguyễn Trãi, Phú Khánh, thành phố Thái Bình

Hotline : 0918 636 226

Website : http://smarthomethaibinh.vn/

 

Thông số kỹ thuật của CỌC TIẾP ĐỊA THÉP MẠ ĐỒNG NHẬP KHẨU ẤN ĐỘ D14 GIÁ RẺ TẠI THÁI BÌNH:

Hướng dẫn về CỌC TIẾP ĐỊA THÉP MẠ ĐỒNG NHẬP KHẨU ẤN ĐỘ D14 GIÁ RẺ TẠI THÁI BÌNH: