Kim thu sét Liva LAP CX040 nhập khẩu giá rẻ tại Thái Bình

Liên hệ

Thông tin sản phẩm về Kim thu sét Liva LAP CX040 nhập khẩu giá rẻ tại Thái Bình:

Kim thu sét chủ động Liva là sản phẩm được xếp vào 1 trong 7 đầu thu sét hiệu quả nhất hiện nay tại Thổ Nhĩ Kỳ. Tuy kim CX040 có bán kính bào vệ nhỏ chỉ tối đa là 60 m nhưng với mức giá thấp vì thế sản phẩm rất phù hợp cho những hộ gia đình vừa và nhỏ. Với kim thu sét Liva LAP CX040 luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những căn hộ có diện tích vào khoảng 50 – 70m2 và trên thị trường Việt Nam hiện nay rất khó tìm một cây kim nào có bán kính nhỏ như sản phẩm này. Để mang lại cho khách hàng sự hiệu quả về sản phẩm chính hãng cũng như về giá cả.

Kim thu sét chủ động, phát xạ sớm liva LAP CX040, nhà cung cấp thi công lắp đặt tại Thái Bình

Kim thu sét Liva LAP CX040, nhà cung cấp tại Thái Bình

Thông tin chi tiết về kim thu sét Liva LAP CX040

  • Kim thu sét Liva LAP CX040 là sản phẩm đang được khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay, với hình dạng như một thanh kim loại hình trụ có kích thước khoảng 70cm. Đầu kim được thiết kế hơi nhọn, phần đuôi kim được làm bằng ren để liên kết với đế kim. Phần thân kim có đoạn phình to chứa các bộ phận quan trọng chống sét và bộ phận phát tia tiên đạo. Kim thu sét liva LAP CX040 có khả năng phát ra tia năng lương đến đám mây tích điện trước khi xuất hiện tia sét, chính vì điều nay đã làm cho đám mây lầm tưởng cây kim thu sét Liva LAP CX040 là mặt đất sẽ đánh xuống đúng vị trí của kim thay vì các vị trí khác dưới mặt đất.
  • Khi thời tiết chuyển sang bão thì xảy ra hiện tượng tia sét được phóng ra làm cho điện trường của khí quyển gia tăng nhanh khoảng vài ngàn ( Vôn/mét), với ảnh hưởng này làm cho thiết bị sẽ ion hóa đã được tích lũy tạo nên một đường tiên đạo lên trên và tự động dẫn sét đi 1 cách an toàn theo mong muốn của người sử dụng.
  • Do kim được sản xuất bằng thép không gỉ chính vì vậy kim luôn tạo ra một đường dẫn sét hoạt động liên tục từ tia tiên đạo xuống đất theo dây cáp đồng trần và kim được trụ đỡ hoàn hảo cao khoảng 2m.

Thông số kỹ thuật của Kim thu sét Liva LAP CX040 nhập khẩu giá rẻ tại Thái Bình:

Hướng dẫn về Kim thu sét Liva LAP CX040 nhập khẩu giá rẻ tại Thái Bình:

Để lựa chọn cho mình chiếc Kim thu sét Liva CX040 cho mình mà không cần lo ngại về giá hay chất lượng sản phẩm thì việc lựa chọn Công Nghệ mới Sao Việt, một công ty chuyên cung cấp kim thu sét trực tiếp chính hãng sẽ mang về cho mình những chiếc kim mang lại giá trị cao. Không chỉ dừng lại ở chất lượng và giá cả, công ty của chúng tôi còn hỗ trợ thi công lắp đặt kim chống sét chuyên nghiệp, mang đến sự hại lòng cho quý khách hàng. 

Thông tin liên hệ mua hàng:

 

Xem thêm sản phẩm: Kim thu sét Liva LAP CX070

  • Địa chỉ: SN 153, đường Nguyễn Trãi, Phú Khánh, thành phố Thái Bình
  • Hotline: 0918 636 226
  • Email: congnghemoisaoviet@gmail.com